Tân Quang Minh là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Với hệ thống nhà phân phối nước giải khát các loại trải dài từ Bắc vào Nam; riêng sản phẩm nước bình 19 lít có đến hơn 1000 đại lý khu vực TP. Hồ Chí MInh và các vùng lân cận. Sản xuất và thương mại các loại nước giải khát Bidrico với nhiều thương hiệu khác nhau.

Bidrico đã tập trung vào việc thâm nhập thị phần nước ngoài trong 10 năm qua để các sản phẩm Bidrico được phân phối trong các kênh phân phối chính với nhiều đối tác toàn cầu ở 14 quốc gia.

Tài trợ hội nghị cấp cao APEC 2017

Trong hội nghị cấp cao APEC 2017 Ngoài số tiền 5 tỷ đồng tiền mặt tài trợ, Công ty Tân Quang Minh còn tài trợ hiện vật là Nước uống tinh khiết đóng chai Bidrico trong thời gian diễn ra Hội nghị (giá trị hiện vật là 1 tỷ đồng). Ông Nguyễn Đặng Hiến hy vọng rằng: Việc tổ chức công tác hậu cần chu đáo cho APEC sẽ góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của Việt Nam đối với các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017 từ 20 nền kinh tế thế giới đến Việt Nam, đồng thời hình ảnh sản phẩm Bidrico tại hội nghị cũng đã mang lại niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhà máy hiện đại

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2. Sản phẩm Nước Giải Khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ: Pháp, Đức, Thụy Điển,…Với: Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết nóng,…

Sản phẩm Bidrico đang tiến hành phân phối ổn định các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và cho thấy sự đầu tư vô hạn của chúng tôi vào công nghệ thiết bị hiện đại để sản xuất ra nhiều sản phẩm có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn khác trong phạm vi quốc tế.

Chúng tôi hân hạnh là đại lý phân phối nước Bidrico tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phục vụ chu đáo nhất.

Hotline: (028)66808012